UXDE dot Net

Trường TH Cẩm Sơn tham gia Hội thi tiếng hát Học sinh, Sinh viên

Posted by on

Nhân kỷ niệm chào mừng 67 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017), Trường TH Cẩm Sơn tham gia chương trình văn nghệ ” Hội thi tiếng hát Học sinh, Sinh viên ”  được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo với Tỉnh đoàn, từ ngày 07 đến ngày 08/01/2017. Chủ đề “Tiếng hát mãi xanh” mang đến những tiết mục hoành tráng, có sự đầu tư công phu kỹ lưỡng.

Tham dự Hội thi có 73 tiết mục đơn ca và tốp ca, đến từ 46 đơn vị dự thi gồm các trường THPT,THCS và TH, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học trên toàn tỉnh.

Hội thi diễn ra 2 vòng, sau vòng sơ khảo, Ban Giám khảo chọn ra 16 tiết mục vào vòng thi chung cuộc chia đều cho 2 thể loại tốp ca và đơn ca.

Theo đánh giá của giới chuyên môn và Ban Giám khảo, Hội thi năm tại huyện Cẩm Giàng nay diễn ra với chất lượng tương đối tốt, đúng với chủ đề Hội thi. Mặc dù đây chỉ là sân chơi của học sinh, sinh viên, trong đó đa số các tiết mục là của các em học sinh ở các trường THPT, các tiết mục chủ yếu là do các em và thầy cô giáo tự dàn dựng, tự tập luyện, không mang tính chuyên nghiệp, nhưng nhiều thí sinh, nhiều đơn vị đã thể hiện sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong phong cách biểu diễn; nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm và đúng nhạc; trang phục biểu diễn đẹp, phần múa phụ họa sát với nội dung các bài hát, góp phần quan trọng trong việc chuyển tải nội dung của các bài hát đến trái tim của người xem và nhất là mang tính giáo dục truyền thống đối với học sinh, sinh viên.

Hội thi khép lại với bao xúc cảm và sự tiếc nuối của người xem, khán giả ra về với những ấn tượng đẹp. Đây thực sự là những bông hoa tươi thắm, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ học sinh, sinh viên nhân dịp 67 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Đinh Dậu!

 

Post Tags:

About the Author

camson Bảo

You can find Bảo on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *